Tìm hiểu về chất liệu nhựa sử dụng tại Tủ Nhựa Rẻ Đẹp

chất liệu nhựa
Chia sẻ ngay với bạn bè

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về chất liệu nhựa sử dụng tại Tủ Nhựa Rẻ Đẹp như nào? Dưới đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề này.

chất liệu nhựa

1.Cấu tạo của vật liệu nhựa:

chất liệu nhựa sử dụng tại Tủ Nhựa Rẻ Đẹp
  • Chất liệu nhựa được gia cố 2 lớp chắc chắn sẽ giúp cho các mẫu tủ nhựa đựng đồ cho bé hay tủ áo nhựa người lớn đơn giản luôn giữ được sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
  • Quý khách có thể đựng được khối lượng quần áo tương đối lớn lên tới hàng tấn mà vẫn không lo tủ bị ọp ẹp gì.

2. Khả năng chịu tác động bên ngoài:

  • Khác với chất liệu gỗ thường bị mối mọt, các loại vật liệu nhựa sẽ miễn dịch với đám sinh vật đáng ghét trên sau 10, 20 thậm chí 30 năm.
  • Bên cạnh đó, vật liệu nhựa có khả năng chống ẩm mốc và nước thường khá phổ biến trong điều kiện môi trường nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

3. Nhiều màu sắc tùy chọn:

  • Có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn như trắng, xanh, hồng, đen,… Màu sắc được phun lên bề mặt nhựa nên sẽ không lo bị mờ màu sau thời gian dài sử dụng.
  • Ngoài ra còn có một số loại nhựa được phun hình in 3D để làm căn phòng thêm nổi bật. Đặc biệt các mẫu tủ nhựa in 3D có mức giá không cao hơn quá lớn so với các mẫu tủ nhựa quần áo người lớn bình thường.

Xem thêm: Tủ nhựa quần áo Đài Loan có tốt không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được chất liệu nhựa sử dụng tại Tủ Nhựa Rẻ Đẹp như nào rồi. Để xem kĩ hơn, Quý khách có thể tới trực tiếp 73 Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội hoặc fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp Hà Nội để có thêm thông tin.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ ngay với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *