Khám phá mẫu tủ nhựa 2 cánh tại trạm xá trong phim “Phố trong làng”

phố trong làng
Chia sẻ ngay với bạn bè

Trong tập 7 của phim Phố trong làng xuất hiện hình ảnh nhân vật Ngọc (Ngọc Anh) đang xách nước rồi dừng lại nghe điện thoại để lộ hình ảnh phía sau là chiếc tủ nhựa 2 cánh.

phố trong làng
  • Theo đó, mức giá bán của chiếc tủ nhựa đó tại Tủ Nhựa Rẻ Đẹp chỉ dừng lại ở mức 1,3 triệu đồng nhưng đó vẫn là tủ nhựa Đài Loan 2 cánh đẹp được nhiều người tìm mua. Đây cũng là mẫu tủ nhựa đựng quần áo cỡ nhỏ khá tiện lợi cho các cá nhân hoặc tại cơ quan.
  • Trở lại chút với diễn biến bộ phim Phố trong làng trong tập 7 với tình tiết xoay quanh cặp đôi anh công an Đông – cô bán quạt. Trong tập này, cả hai lại tái ngộ, chẳng những vậy còn đi cạnh nhau vô cùng thân thiết. Đông (Đức Hiếu) đưa Hải (Minh Thu) về nhà và cô còn mời anh mua hàng: “Nếu anh cần mua gì, qua em, em giảm giá cho”.
  • Nhưng tiếc là Đông lại không cần mua gì mà chỉ có nhu cầu xin số điện thoại của Hải. Thế nhưng anh cũng chẳng biết lấy cớ gì để xin nên đành nói: “Em cho anh số điện thoại của em được không, để anh xin tư vấn nấu nồi riêu cá ấy mà!”. Nghe vậy, Hải cười: “Thế thì anh chịu khó tìm Facebook của em nhé, chính là tên em đấy!”.
  • Ngoài ra còn một số vấn đề về an ninh trong xã Tân Xuân mà Nam(Duy Khánh) nhắc tới cần cải thiện.
  • Bộ phim “Phố trong làng” vẫn đang tiếp tục chiếu trên VTV1.
0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ ngay với bạn bè