Danh mục: Khuyến mại

Ưu đãi Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2023: Sale tất tay

Nhân ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2023, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi Online Friday sale tất tay từ 1-3/12/2023.

Online Friday 2023

1. Chi tiết khuyến mại:

2. Vài nét về Online Friday 2023

Bắt đầu từ ngày hôm nay 27-11, Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia sẽ chính thức khởi động và kéo dài đến ngày 2-12.

Cùng với đó, “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday cũng diễn ra trong dịp này, đem đến cơ hội săn hàng giảm giá cho hàng triệu người săn sale.

Sự kiện thương mại điện tử quốc gia lớn nhất trong năm do Bộ Công Thương chỉ đạo, giao cho Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số kết hợp cùng các cơ quan của Chính phủ, UBND các tỉnh/thành phố, các đơn vị đầu ngành… thực hiện.

Năm nay, ban tổ chức của chương trình cho biết sẽ có những kế hoạch hành động thiết thực và kịp thời hướng tới bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến.

Ông Nguyễn Thế Quang – phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương – cho biết “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023” với mục tiêu kích cầu tiêu dùng trong nước bằng cách thu hút người dân tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thương mại điện tử và công nghệ số.

Chương trình thu hút trên 3.000 doanh nghiệp tham gia với trên 300.000 mặt hàng, sản phẩm, mã giảm giá được các doanh nghiệp cung cấp tới người tiêu dùng trong thời gian diễn ra sự kiện.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và các sàn thương mại điện tử như: TikTokShop, Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Thegioididong, Oppo, Nagakawa, Sunhouse…; các doanh nghiệp hỗ trợ hạ tầng thương mại điện tử như: Viettel Post, VietnamPost, Napas; các ngân hàng và tổ chức thanh toán đều tích cực tham gia chương trình.

Các nỗ lực thúc đẩy phát triển thương mại điện tử vùng được thể hiện rõ qua dịp này, nhằm tăng cường nhận thức của người dân với thương mại điện tử và thúc đẩy việc đầu tư, phát triển hạ tầng, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình triển khai trên môi trường trực tuyến với nhiều ưu đãi và trải nghiệm đối với các sản phẩm, dịch vụ từ các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, tạo lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trên cả nước.

Năm nay, chương trình đặt vai trò phải đẩy mạnh triển khai các giải pháp tuyên truyền phòng, chống hàng giả, hàng nhái, các hình thức thanh toán trực tuyến, thanh toán không tiền mặt…

Xem thêm:

Bảng báo giá giường nhựa Đài Loan mới nhất

Mua tủ nhựa quần áo trẻ em ở đâu tốt tại quận Thanh Xuân?

Chúc các khách hàng mua sắm Online Friday 2023 vui vẻ!

Ngày độc thân 11-11

Big Sale Ngày Độc thân 11-11: Khuyến mại mua 1 tặng 1 toàn bộ sản phẩm tủ nhựa

Nhân ngày Độc thân 11-11, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi Khuyến mại mua 1 tặng 1 toàn bộ sản phẩm tủ nhựa áp dụng từ 8-11/11/2023.

Ngày độc thân 11-11

1. Chi tiết khuyến mại:

2. Ngày Độc thân là ngày nào?

Ý nghĩa Ngày lễ độc thân 11/11

Bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng đến hiện nay Ngày lễ độc thân 11/11 dần được ưa chuộng và tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt, một số quốc gia lớn còn lựa chọn ngày 11/11 là đại hội mua sắm lớn, để hội độc thân có thể thỏa sức “chiều chuộng” bản thân.

Ngày lễ độc thân được tổ chức là để người cô đơn tụ họp lại với nhau, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vui vẻ. Hơn thế, đây cũng là cơ hội để họ tìm kiếm cho mình một nửa còn lại phù hợp nhất với bản thân.

Ngày lễ độc thân được sinh ra để những tín đồ “cô đơn” không cảm thấy ganh tị với các cặp đôi yêu nhau. Dù là chủ động hay bị động trong việc thiếu vắng một nửa còn lại, thì ngày lễ này vẫn dành cho bạn.

Vì vậy, nếu như không biết Ngày lễ độc thân là ngày nào, ý nghĩa cũng như nguồn gốc Ngày lễ độc thân… thì bài viết này là dành cho bạn.

Khác với những cặp đôi yêu nhau, ngày mà các tín đồ cô đơn trông chờ nhất trong năm có lẽ là lễ hội độc thân. Ngày này được tổ chức khá rộng rãi trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam chưa quá nổi bật. Vì thế vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Quốc tế độc thân là ngày nào.

Ngày Lễ độc thân 11/11 là dịp để những người trẻ còn cô đơn có cơ hội họp mặt, vui chơi, xóa đi nỗi u buồn vì chưa tìm thấy “nửa kia” của mình, cũng như cầu chúc họ chóng tìm được người yêu trong mộng.

Kể từ năm 2009, tỷ phú Jack Ma bổ sung ngày này vào danh mục các ngày lễ, tết để mở chương trình khuyến mãi, ngày hội mua sắm trên trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, ngày 11/11 hằng năm mà còn là dịp để hội độc thân tranh thủ có khuyến mãi “khủng” mà tự thưởng cho mình hoặc mua những món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè…

Xem thêm: Bảng báo giá giường nhựa Đài Loan mới nhất tháng 11/2023

Hi vọng với ưu đãi Big Sale Ngày Độc thân 11-11 khách hàng có thể tận hưởng nhiều hương vị chất hơn.

Siêu hội 77

Siêu hội 7.7: Tủ nhựa Rẻ Đẹp giảm tới 7% toàn bộ sản phẩm

Nhân dịp ngày đôi 7.7, Tủ nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi giảm tới 7% toàn bộ sản phẩm, áp dụng duy nhất trong ngày 7/7/2023.

Siêu hội 77

1. Thời gian khuyến mại:

  • Áp dụng từ 0-23h59 ngày 7/7/2023.

2. Chi tiết ưu đãi:

Xem thêm: Top 5 mẫu tủ đựng giầy dép nhựa Đài Loan giá rẻ

Top 5 mẫu tủ đựng quần áo bằng nhựa cao cấp được tin dùng

Top 5 mẫu bàn học nhựa ở nhà cho bé giúp trẻ tự giác

Chúc các khách hàng có siêu hội 7.7 thuận lợi.

Mừng Ngày gia đình Giá giảm xập xình

Mừng Ngày Gia đình Giá giảm xập xình: Giảm tới 20% toàn bộ sản phẩm

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai chương trình Mừng Ngày Gia đình Giá giảm xập xình với mức giảm lên tới 20% toàn bộ sản phẩm, áp dụng từ 23-28/6/2023.

Mừng Ngày gia đình Giá giảm xập xình
  • Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, Quý khách có thể mua các sản phẩm tủ nhựa quần áo người lớn (tủ nhựa quần áo 2 cánh ; tủ nhựa quần áo 3 cánh ; tủ nhựa quần áo 4 cánh ; tủ nhựa quần áo 5 cánh ); tủ nhựa quần áo trẻ em ; giường ngủ nhựa ; bàn trang điểm nhựa ; bàn học trẻ em ; tủ nhựa đựng giầy dép với mức giá ưu đãi từ 3-20% tùy loại sản phẩm.
  •  Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.
  • Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ trong gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng chức năng cơ bản của gia đình vẫn còn tồn tại và gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
  • Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
  • Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp để chúng tôi sắp xếp lịch hẹn cụ thể. Chúc Quý khách có những phút giây thoải mái trao yêu thương cho gia đình mình trong ngày cuối tuần này!
Mã TNL3.2 Tủ nhựa quần áo người lớn 3 cánh(buồng) 1 hốc

[Độc quyền] Tủ Nhựa Rẻ Đẹp tặng bạn 2 lít xăng khi đóng tủ nhựa

Trong tình hình giá cả các hàng hóa và xăng dầu đang tăng mạnh, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi: Tặng ngay 2 lít xăng khi đóng tủ nhựa từ 12-31/10/2022

Tủ nhựa quần áo 4 buồng kịch trần nhiều ngăn TNL4.6

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khi đóng các loại tủ nhựa quần áo người lớn rồi tủ nhựa quần áo trẻ em hay tủ nhựa giầy dép, khách hàng sẽ nhận ngay 2 lít xăng, quy đổi trực tiếp thành tiền mặt.

Xưởng Tủ Nhựa Rẻ Đẹp cam kết các khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm tủ nhựa giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường.

Mong rằng với ưu đãi hấp dẫn này của Tủ Nhựa Rẻ Đẹp sẽ giúp cuộc sống của quý khách đỡ đi gánh nặng cơm áo gạo tiền hơn.

Sale to giữa năm 6.6

Siêu sale 6.6: Tủ nhựa chỉ từ 666.666 đồng, giảm tới 66%

Hòa chung vào ngày hội siêu sale 6.6, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi Tủ nhựa giá chỉ từ 666.666 đồng, giảm mạnh nhiều mẫu tới 66%, áp dụng duy nhất ngày 6/6/2022.

Sale to giữa năm 6.6
Black Friday Sale ngất ngây

Black Friday Sale ngất ngây: Giảm tới 20% toàn bộ sản phẩm

Dịp lễ mua sắm Black Friday đang tới gần, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi Black Friday Sale ngất ngây với toàn bộ sản phẩm giảm giá tới 20% từ 22-26/11/2021.

Black Friday Sale ngất ngây
Thứ 6 Ngày 13 Giá giảm tẹt ga

Thứ 6 ngày 13: Giá giảm tẹt ga tới 20%

Nhân dịp ngày đẹp trong năm, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi Thứ 6 Ngày 13 Giá giảm tẹt ga tới 20% toàn bộ sản phẩm. Áp dụng duy nhất ngày 13/8/2021 theo hình thức đặt online.

Thứ 6 Ngày 13 Giá giảm tẹt ga

1. Thời gian:

  • Duy nhất thứ 6 ngày 13 tháng 8 năm 2021.

2. Chi tiết khuyến mại:

Hi vọng với ưu đãi này sẽ giúp các quý khách có thể sắm sửa đồ đạc tốt hơn trong tháng cô hồn. Chi tiết vui lòng inbox fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp.

Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và thực hiện các biện pháp an toàn của địa phương để cùng nhau đẩy lùi dịch covid-19.

Cá tháng tư sale chất lừ

Cá tháng tư Săn tủ chất lừ: Giảm tới 14% toàn bộ sản phẩm tối đa 100K

Mừng Ngày Cá tháng tư, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi cực shock giảm tới 14% toàn bộ sản phẩm, tối đa 100K duy nhất ngày 1/4/2021.

1. Chi tiết khuyến mại:

2. Một vài lưu ý:

  • Mỗi quý khách chỉ được dùng mã giảm giá 1 lần duy nhất.
  • Mã giảm giá có thể áp dụng kèm theo giảm giá sẵn có của shop.
  • Mức giảm chưa gồm phí vận chuyển.

Nhanh tay chọn mua cho mình các mẫu sản phẩm trong ngày đặc biệt khởi đầu cho quý 2 này. Liên hệ fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp để có thêm chi tiết.

Ngày-chung-đôi-2020

Mừng Ngày chung đôi 12.12: Săn sale tủ nhựa chỉ từ 1212K

Nhân Ngày chung đôi 12.12, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi mua tủ nhựa chỉ từ 1212K, duy nhất 1 ngày 12.12.2020.