Big Sale Ngày Độc thân 11-11: Khuyến mại mua 1 tặng 1 toàn bộ sản phẩm tủ nhựa

Ngày độc thân 11-11
Chia sẻ ngay với bạn bè

Nhân ngày Độc thân 11-11, Tủ Nhựa Rẻ Đẹp triển khai ưu đãi Khuyến mại mua 1 tặng 1 toàn bộ sản phẩm tủ nhựa áp dụng từ 8-11/11/2023.

Ngày độc thân 11-11

1. Chi tiết khuyến mại:

2. Ngày Độc thân là ngày nào?

Ý nghĩa Ngày lễ độc thân 11/11

Bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng đến hiện nay Ngày lễ độc thân 11/11 dần được ưa chuộng và tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt, một số quốc gia lớn còn lựa chọn ngày 11/11 là đại hội mua sắm lớn, để hội độc thân có thể thỏa sức “chiều chuộng” bản thân.

Ngày lễ độc thân được tổ chức là để người cô đơn tụ họp lại với nhau, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vui vẻ. Hơn thế, đây cũng là cơ hội để họ tìm kiếm cho mình một nửa còn lại phù hợp nhất với bản thân.

Ngày lễ độc thân được sinh ra để những tín đồ “cô đơn” không cảm thấy ganh tị với các cặp đôi yêu nhau. Dù là chủ động hay bị động trong việc thiếu vắng một nửa còn lại, thì ngày lễ này vẫn dành cho bạn.

Vì vậy, nếu như không biết Ngày lễ độc thân là ngày nào, ý nghĩa cũng như nguồn gốc Ngày lễ độc thân… thì bài viết này là dành cho bạn.

Khác với những cặp đôi yêu nhau, ngày mà các tín đồ cô đơn trông chờ nhất trong năm có lẽ là lễ hội độc thân. Ngày này được tổ chức khá rộng rãi trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam chưa quá nổi bật. Vì thế vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Quốc tế độc thân là ngày nào.

Ngày Lễ độc thân 11/11 là dịp để những người trẻ còn cô đơn có cơ hội họp mặt, vui chơi, xóa đi nỗi u buồn vì chưa tìm thấy “nửa kia” của mình, cũng như cầu chúc họ chóng tìm được người yêu trong mộng.

Kể từ năm 2009, tỷ phú Jack Ma bổ sung ngày này vào danh mục các ngày lễ, tết để mở chương trình khuyến mãi, ngày hội mua sắm trên trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, ngày 11/11 hằng năm mà còn là dịp để hội độc thân tranh thủ có khuyến mãi “khủng” mà tự thưởng cho mình hoặc mua những món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè…

Xem thêm: Bảng báo giá giường nhựa Đài Loan mới nhất tháng 11/2023

Hi vọng với ưu đãi Big Sale Ngày Độc thân 11-11 khách hàng có thể tận hưởng nhiều hương vị chất hơn.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ ngay với bạn bè