Tạo thói quen giúp tăng tuổi thọ tủ nhựa bền lâu 2021

Mã TNL3.7 Tủ nhựa chứa quần áo người lớn 3 cánh(buồng) 4 ngăn kéo
Chia sẻ ngay với bạn bè

Khá nhiều người đang quan tâm tới cách làm tăng tuổi thọ tủ nhựa. Dưới đây là giải đáp của Tủ Nhựa Rẻ Đẹp dành cho các bạn.

Mã TNL3.4 Tủ nhựa đựng quần áo người lớn(buồng) 3 cánh 2 hộc 2 ngăn kéo

1. Vệ sinh tủ nhựa đúng cách:

  • Việc vệ sinh đồ đạc thường xuyên luôn là cách cơ bản và cần thiết nhất để giữ chúng luôn mới và kéo dài thời gian sử dụng. Dọn dẹp tủ nhựa đựng quần áo ngăn nắp, lau chùi, vệ sinh tủ định kỳ để tủ không bị bẩn, ẩm kéo dài hay những vết ố khó chà rửa. Việc dọn dẹp và vệ sinh thường xuyên còn giúp bạn kiểm tra được tình trạng tủ liên tục, khắc phục ngay những lỗi sử dụng như để đồ đạc quá nặng bên trong tủ.  
  • Quý khách có thể tham khảo lại bài viết về cách lau chùi tủ nhựa quần áo đúng chuẩn để dễ dàng làm theo. Có như vậy thì việc làm tăng tuổi thọ tủ nhựa sẽ không phải vấn đề gì quá to tát. Điều này đúng với mọi loại kể cả là các mẫu tủ nhựa Đài Loan giá rẻ.

2. Không để đồ bị ẩm vào tủ nhựa:

  • Tủ nhựa quần áo thường sẽ ám mùi rất lâu, không để đồ có mùi khó chịu bên trong để tủ luôn để tránh ám mùi và lây sang các đồ vật khác. Tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo giá rẻ bị ẩm lâu ngày sẽ dễ khiến đồ đạc bên trong bị mốc, bề mặt tủ sẽ dễ bị các vết ố mất thẩm mỹ, vì vậy cần hạn chế để đồ còn ẩm vào trong, luôn giữ không khí bên trong tủ thông thoáng và khô ráo. 
  • Các mẫu tủ nhựa đựng quần áo cho gia đình sẽ nhanh chóng trở nên xấu xí nếu bạn vô tình làm ẩm mốc bên trong do vị trí bị ẩm ướt hoặc quần áo ẩm. Quý khách cũng có thể tìm kiếm các địa chỉ mua quạt trần giá rẻ ở Hà Nội để giữ cho nhà luôn khô ráo.

3. Tránh đồ quá nặng trên nóc tủ:

  • Mỗi kích thước tủ nhựa, chất lượng tủ khác nhau sẽ có khả năng chịu lực khác nhau, bạn nên tìm hiểu thông tin này trước khi sử dụng tủ. Thường xuyên để đồ đặc nặng quá giới hạn chịu của tủ nhựa sẽ dẫn đến việc bề mặt tủ bị cong vênh, biến dạng hay thậm chí là gãy vỡ nếu để đồ nặng quá lâu. Hạn chế việc chồng chất đồ đạc lên tủ nhựa, giảm áp lực lên tủ không chỉ giúp tủ giữ được thẩm mỹ mà còn là cách giữ tuổi thọ của tủ được lâu hơn. 
  • Ngoài ra quý khách cũng không nên để trẻ em trèo vào trong tủ nhựa người lớn lắp ghép giá rẻ chơi trốn tìm hoặc nghịch ngợm đu thanh treo quần áo dễ khiến tủ bị cong vênh.

4. Tránh ánh nắng trực tiếp:

  • Hạn chế tối đa việc để tủ nhựa cho chung cư ở những có nhiệt độ cao hoặc nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp lên tủ. Với những chiếc tủ nhựa quần áo đã ở nơi có nhiệt độ cao hoặc bị “phơi nắng” đủ lâu sẽ giảm đi khả năng chịu lực, phai màu và dễ vỡ khi bị va đập mạnh. Vì thế, vị trí đặt tủ cũng rất quan trọng, bạn nên để tủ ở những nơi khô ráo nhưng thông thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. 
  • Đây cũng là cách thức làm tăng tuổi thọ tủ nhựa khá cơ bản cũng như các loại đồ nội thất nói chung, đặc biệt là các mẫu tủ nhựa 3 cánh hay tủ nhựa 4 cánh hiện khá phổ biển.

Như vậy, Quý khách đã nắm được cách làm tăng tuổi thọ tủ nhựa đựng quần áo cho gia đình mình. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ ngay với bạn bè