Học sinh Hà Nội học trực tuyến từ 6/9, bạn đã sắm bàn học nhựa cho bé chưa?

bàn học nhựa trẻ em mẫu mới nhất
Chia sẻ ngay với bạn bè

Gần 2 triệu học sinh Hà Nội sẽ dự lễ khai giảng trực tuyến vào ngày 5/9 và bắt đầu học kỳ I năm học 2021-2022 ngày 6/9 cũng theo hình thức này. Vậy các phụ huynh đã sắm sửa cho các bé bàn học nhựa chưa?

Bàn học nhựa Đài Loan liền giá sách cho bé nóc kín BHT04
  • Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết lễ khai giảng trực tiếp diễn ra vào 7h30 ngày 5/9 với sự tham gia của đại diện cán bộ, giáo viên và hơn 20 học sinh quận Hoàn Kiếm. Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, bảo đảm quy định phòng, chống Covid-19 và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Fanpage và nền tảng trực tuyến để thầy cô, học sinh thành phố theo dõi.
  • Sau buổi lễ, các trường chủ động tổ chức hoạt động phù hợp để khởi động năm học mới. Ngày 6/9, học sinh sẽ bước vào chương trình học tập học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.
  • Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 với giáo dục tiểu học, ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cho hay ngay cả khi thành phố hết giãn cách theo Chỉ thị 16 (ngày 6/9), tình hình Covid-19 được kiểm soát, học sinh chưa thể đến trường ngay. Việc tổ chức dạy học trực tuyến với tất cả khối lớp là giải pháp trong thời gian đầu năm học mới.
  • Nếu như vẫn chưa có sự chuẩn bị cho các bé góc học tập online tốt nhất, đặc biệt là các bé chuẩn bị vào lớp 1 thì quý khách có thể đặt online các sản phẩm bàn học ở nhà cho bé bằng nhựa. Tủ Nhựa Rẻ Đẹp cam kết mức giá bàn học nhựa trẻ em tốt nhất thị trường để hỗ trợ các khách hàng trong tình hình dịch bệnh covid khá phức tạp khiến cho nhiều người mất việc, giảm thu nhập hiện nay.
  • Các sản phẩm bàn học nhựa chống gù lưng cho bé của chúng tôi được bảo hành 5 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Mẹo chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1

Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ ngay với bạn bè