Giường ngủ bằng nhựa Đài Loan tốt và bền không?

Giường ngủ bằng nhựa Đài Loan kiểu cơ bản GN04
Chia sẻ ngay với bạn bè

Rất nhiều người đã có thắc mắc không biết giường ngủ bằng nhựa Đài Loan tốt và bền không? Dưới đây là giải đáp của Tủ Nhựa Rẻ Đẹp.

Giường ngủ bằng nhựa Đài Loan không tựa GN02

1.Giường ngủ nhựa Đài Loan có bền không?

  • Được làm từ tấm nhựa ABS 2 lớp nguyên khối siêu cứng, cùng với kỹ thuật lắp ráp hình ô bàn cờ thay cho kiểu dát giường truyền thống, nhất là chiếc giường nhựa kiểu hộp có thể chịu sức nặng của 7 – 8 người lớn. Thậm chí trẻ em có thể nô đùa, nhảy nhót trên giường mà không hề bị gãy, vỡ, xô lệch. Đó là lí do mà bạn có thể yên tâm nếu được hỏi về giường nhựa Đài Loan có bền không?
  • Nếu như bạn đã từng nghe mối mọt đau đầu khi nằm ngủ trên chiếc giường gỗ thì với chiếc giường nhựa này bạn có thể hoàn toàn yên tâm có một giấc ngủ sâu mà không bị làm phiền.
  • Nếu đã từng dùng đồ gỗ bạn sẽ bắt gặp các hiện tượng: nóng – gỗ nở, lạnh- gỗ co lại khiến các cánh tủ hay ngăn kéo bị cong vênh. Nhưng với kích thước giường nhựa Đài Loan đúng chuẩn sẽ không có hiện tượng đó xảy ra. 
  • Bởi được làm từ 100% nhựa nên bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng ẩm mốc, hay chẳng may mưa bão nước có tràn vào nhà thì đồ nội thất nhựa nhà bạn cũng không có vấn đề gì. Tính năng này rất phù hợp với những ngôi nhà tập thể thiếu ánh sáng, nhà mặt đất hoặc những vùng hay xảy ra hiện tượng ngập lụt khi vào mùa mưa.

Xem thêm: Cách bài trí giường nhựa trong phòng ngủ hợp phong thủy

2. Giường ngủ bằng nhựa Đài Loan tốt không

  • Ngoài chức năng thông thường của một chiếc giường ngủ, giường ngủ nhựa Đài Loan đẹp nhất còn được thiết kế thêm các ngăn kéo bên hông dùng để đựng chăn màn mỏng, đồ dùng, vật dụng cá nhân thường xuyên.
  • So với các loại giường gỗ tự nhiên, giường nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn sẽ khiến bạn phải cân nhắc về dòng nội thất này. 
  • Chừng ấy điểm thôi đã giúp bạn biết được giường nhựa Đài Loan có tốt không rồi phải không nào? Để chắc chắn hơn nữa, quý khách có thể ghé qua xưởng 73 Định Công Hạ để test thử độ bền cũng như chất lượng của các loại giường ngủ nhựa cao cấp tại đây.

Xem thêm: Có nên mua giường ngủ bằng nhựa Đài Loan hay không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được giường nhựa Đài Loan có tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp hoặc hotline 094.1900.779 để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ ngay với bạn bè